HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018

Đại diện Unis có mặt tại hội chợ chúc mừng và tư vấn sản phẩm

Đến với Vietbuild khu vực Hồ Chí Minh năm 2018, đồng hành cùng nhà tại trợ chính trong chương trình, Ban Giám Đốc Unis đã gửi tặng 28 lãng hoa tươi thắm tượng trưng cho 28 chi nhánh Tập Đoàn Unis chúc mừng Vitto nhân sự kiện lớn để khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau đồng hành và phát triển ngày một vững mạnh hơn.

Unis tặng hoa Vitto trong hội chợ Vietbuild

Tại gian hàng Vietbuild, ngày đầu tiên  đã gây được sự chú ý lớn đối với khách hàng. Gian hàng được thiết kế sang trọng, tinh tế, nổi bật tại triển lãm, có sức hút đặc biệt, thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình của Unis đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thật nhất từ sản phẩm đến con người Unis

Đại diện Vitto tại gian hàng

Chương trình triển lãm diễn ra từ 21/06 đến hết 25/06/2018, Tập đoàn Unis kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng để cùng thưởng thức và trải nghiệm những tính năng nổi trội của sản phẩm tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC (799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).
1800234509
challenges-icon chat-active-icon