CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2023

Tối ngày 04/02/2023, UNIS GROUP đã tổ chức chương trình Gala Dinner Khai xuân đầu năm 2023 với chủ đề “CHIẾN LƯỢC 5 NĂM – HỘI TỤ VÀ KẾT NỐI” tại Tp. HCM.

Mở đầu chương trình là tiết mục Đánh trống sôi động. Từng hồi trống dồn dập liên hồi như để báo hiệu kết thúc năm cũ và đón chào năm mới. Thời khắc này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong việc chuyển giao kết quả kinh doanh và chỉ tiêu công việc giữa năm cũ và năm mới. Năm 2023 sẽ là năm khởi đầu cho BƯỚC CHUYỂN MÌNH 5 NĂM GIAI ĐOẠN 2 của UNIS GROUP.

Tiết mục trống khai mạc đầy sôi động và khí thế

Đặc biệt, có sự góp mặt và chia sẻ về “BẢN LĨNH DẤN THÂN – NỘI LỰC BỨT PHÁ” của Vũ Phương Thanh – Vận động viên Châu Á được biết đến là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên vô địch tại giải siêu cự ly 3 môn phối hợp (Triathlon) và là người Châu Á đầu tiên chạy 1.000km ngang qua 4 sa mạc khắc nghiệp nhất thế giới. Phần chia sẻ của chị Thanh đã giúp anh em UNIS nhận ra KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ thực hiện, tất cả đều xuất phát từ sự tự tin, dấn thân và không ngại gian khó. Để từ đó CBNV có thể chiêm nghiệm làm thế nào có thể trở thành NHỮNG CHIẾN BINH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA UNIS GROUP.

Ban Giám đốc gửi tặng chị Thanh bó hoa tươi thắm sau bài chia sẻ cực kỳ tuyệt vời của chị

Trong đêm khai xuân, đã diễn ra LỄ KÝ KẾT BAN GIÁM ĐỐC GIAO CHỈ TIÊU 2023 cho toàn hệ thống. Giai đoạn năm 2017 đến 2022 là quá trình gầy dựng, giai đoạn chuẩn bị tiền đề cho định hướng chuyển mình phát triển 5 năm tiếp theo của Tập Đoàn Unis. Và năm 2023 là năm cột mốc đánh dấu bước chân đầu tiên, trong 5 năm giai đoạn 2 tiếp theo – Unis cần chuyển mình để hội tụ và kết nối.

Lễ giao chỉ tiêu năm 2023

Xuyên suốt buổi tiệc là nhiều tiết mục văn nghệ và các trò chơi sân khấu vô cùng thú vị cho mọi người tận hưởng trọn vẹn lễ Gala Dinner 2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Rất nhiều hạng mục giải thưởng của anh em đã được vinh danh trong buổi tối tại chương trình

Anh em cùng tham gia các trò chơi

Anh em quyết tâm hoàn thành mục tiêu trong năm 2023

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp cùng với âm thanh vang vọng trong mỗi CBNV UNIS GROUP với phương châm Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp sẽ luôn luôn cam kết cung ứng gạch hàng đầu tại Việt Nam.

 

Huệ Mẫn NS

1800234509
challenges-icon chat-active-icon