LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
GIỮA KHOA CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU VÀ UNIS GROUP

Ngày 25/04/2024, tại Trường Đại Học Bách khoa – ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công Nghệ Vật Liệu và UNIS GROUP. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy giáo dục, định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành Vật liệu.

Thầy Trưởng Khoa – Tiến sĩ Nguyễn Khánh Sơn – Đại diện Khoa Công Nghệ Vật Liệu và anh Nguyễn Như Long – Tổng Giám Đốc UNIS GROUP đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác

 

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí háo hức và mong chờ. Đại diện hai bên đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác, cam kết hợp tác chặt chẽ trong các lĩnh vực như:

  • Giáo dục nhân tài: UNIS GROUP sẽ phối hợp với Khoa Công nghệ Vật liệu trong việc đào tạo, bồi dưỡng sinh viên, tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Vật liệu.
  • Định hướng nghề nghiệp: UNIS GROUP sẽ tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ nghiên cứu khoa học: UNIS GROUP sẽ hỗ trợ kinh phí cho các dự án nghiên cứu sáng tạo và có giá trị của sinh viên Khoa Công nghệ Vật liệu.
  • Học bổng và hỗ trợ khởi nghiệp: UNIS GROUP sẽ trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đại diện Khoa Công Nghệ Vật Liệu đã trao quà lưu niệm cho UNIS GROUP

Đặc biệt, tại buổi lễ, anh Nguyễn Như Long – Tổng Giám đốc UNIS GROUP đã có bài chia sẻ truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp của bản thân. Anh đã khích lệ các bạn sinh viên theo đuổi đam mê, sáng tạo và dũng cảm khởi nghiệp. UNIS GROUP luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Anh Nguyễn Như Long – Tổng Giám Đốc UNIS GROUP chia sẻ cùng sinh viên

Sự hợp tác giữa Khoa Công nghệ Vật liệu và UNIS GROUP hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên ngành Vật liệu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Vật liệu Việt Nam.

Huệ Mẫn NS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

1800234509
challenges-icon chat-active-icon