NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

Có một ngôi nhà đẹp là một điều mà nhiều người ao ước, nhưng một ngôi nhà đẹp bền vững lại càng khiến người mong muốn hơn. Trong thực tế, để có một ngôi nhà đẹp hoàn thiện và bền vững không chỉ phụ thuộc vào tiền, mà bạn còn cần phải biết những điều sau:

1.Lưu ý về cấu trúc, tiện ích và cảnh quan

Một ngôi nhà đẹp bền vững là một ngôi nhà không những có cấu trúc hài hòa, thẩm mỹ mà còn phải phù hợp với cảnh quan xung quanh nhà. Có rất nhiều cấu trúc nhà khác nhau tùy vào thẩm mỹ và sở thích của chủ nhà nhưng bất kể cấu trúc nhà nào nếu làm nổi bật được các tiện ích như đón ánh sáng, đón gió, .. và phù hợp với cảnh quan ngôi nhà thì đây chắc chắn là một ngôi nhà đẹp.

2.Sử dụng đồ nội thất, trang trí phù hợp với kiểu thiết kế và màu sắc của ngôi nhà

Việc sử dụng đồ nội thất, trang trí phù hợp với thiết kế và màu sắc của ngôi nhà rất quan trọng, tạo nên tổng thể hài hòa và đồng bộ cho toàn căn nhà, ví dụ một ngôi nhà kiến trúc châu Âu với sự kết hợp từ nền gạch vân đá sáng bóng, tường trắng, sofa kiểu Âu, đèn chùm,.. tạo nên một tổng thể hài hòa sang trọng. Ngược lại, một ngôi nhà kiểu Nhật nhưng lại có nền gạch vân đá, đèn chùm thì lại trông không hợp

3.Lựa chọn gạch lát nền đẹp, bền vững với thời gian

– Tại sao gạch lát nền là yếu tố quan trọng

Bên cạnh các nhân tố về cảnh quan, thiết kế, nội thất,.. thì gạch lát nền là một nhân tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà. Nền gạch men đẹp, sáng bóng, hài hòa với thiết kế tổng thể căn nhà giúp căn nhà trở nên sang trọng, bắt mắt, thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, loại gạch lát nền đẹp và chất lượng cao, hạn chế trầy xước, mờ vân họa tiết cũng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trông mới lâu hơn, tăng giá trị đẹp bền vững cho căn nhà bạn.

– Sử dụng gạch men chất lượng để tăng độ bền vững cho nền nhà

Một ngôi nhà tồn tại 20, 30 hay 50 năm có thể vẫn trông như mới nếu được ốp lát loại gạch men chất lượng cao. Bề ngoài căn nhà có thể được sơn sửa thường xuyên để tăng độ mới nhưng nền nhà là thứ khó sửa chữa để làm mới, nền nhà trầy xước, gạch mờ, vân gạch phai họa tiết khiến cả ngôi nhà xuống cấp, cũ kĩ. Ngược lại, một ngôi nhà nhà có nền gạch sáng bóng, màu sắc hài hòa, họa tiết độc đáo giúp ngôi nhà trông như mới, trường tồn với thời gian, mang lại giá trị bền vững cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, có một tip nhỏ giúp nền gạch bền hơn mà có thể bạn chưa biết. Đó chính là sử dụng keo dán gạch thay cho xi măng truyền thống. Keo dán gạch tuy còn là khái niệm mới ở Việt Nam, tuy nhiên đây là phương pháp ốp lát gạch men cực kì phổ biến ở nước ngoài. Sử dụng keo khi ốp lát gạch men không những dễ thao tác, ốp gạch nhanh chóng hơn, độ bám dính tốt mà còn có một ưu điểm rất lớn đó chính là hàm lượng polymer có trong keo dán gạch rất cao, giúp cho vữa không bị co ngót, từ đó hạn chế việc bong tróc gạch, bong nổ nền gạch men. 

– Tìm kiếm nguồn mua gạch chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối gạch men với mẫu mã và nguồn gốc đa dạng, nhiều phân khúc. Tuy nhiên, quý khách hàng cần xem xét kĩ để mua được nguồn gạch chất lượng cao, giá thành hợp lý, tránh mua phải loại gạch giá rẻ nhưng kém chất lượng, dễ trầy xước, nhanh mờ. Trong các đơn vị phân phối chất lượng, Tập Đoàn Unis tự tin cung cấp, phân phối sỉ và lẻ nguồn gạch men, keo và ke,.. chất lượng cao, giá thành ưu đãi, với đội ngũ chăm sóc khách hàng ưu tú, nhiệt tình, hết lòng vì khách. Với hơn 45 chi nhánh trải dài nhằm thuận tiện nhất cho khách hàng, quý khách hàng có thể dễ dàng đặt mua gạch nhanh chóng bằng cách liên hệ với chi nhánh gần mình nhất.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               Huệ Mẫn NS

 

1800234509
challenges-icon chat-active-icon