Hoat dong cong dong

QUYÊN GÓP VÀ GIÚP ĐỠ BÀ CON MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT NĂM 2020

Lũ lụt miền Trung năm 2020 là một đợt bão, lũ lụt khắp Miền Trung Việt Nam, bắt đầu từ đêm ngày 06/10/2020 đến 31/11/2020. Lượng mưa lớn đổ dồn về khu vực, khiến nhiều địa phương tại Miền Trung bị ngập lụt trên diện rộng, nhiều nơi nước lũ dâng cao, chia cắt các địa bàn. Các tỉnh Miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ hư hỏng cơ sở vật chất, hạ tầng cho đến thiệt hại người và của, tác động xấu tới đời sống của người dân.

Miền Trung trong mùa lũ

Lũ lụt miền Trung 2020 năm nay, được xem là một đợt lũ lụt lịch sử mới, được đặt mức báo động IV, thuộc về cấp bậc thiên tai nguy hiểm, rủi ro rất lớn của Việt Nam, ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây tổn thất, thiệt hại toàn khu vực.

CBNV Văn Phòng Tổng Unis cùng đóng góp

UNIS GROUP đã cùng nhau chung tay quyên góp tại công ty để giúp đỡ cho bà con Miền Trung bị lũ lụt. Được sự đồng ý của toàn thể CBNV, Tập Đoàn đã trích 1 phần để giúp đỡ cho hơn 10 CBNV nhà tại miền Trung (Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Hà Tĩnh) bị bão thổi bay mái nhà, nhà bị hư hỏng khi bị bão-lũ. Và công ty đã trao 100.000.000 đồng cho Mai Tam Drop-In Center để giúp đỡ bà con miền Trung gầy dựng lại cuộc sống sau mùa bão lũ.

Unis Group trao tiền cho Mai Tam Drop-In Center

Trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng là 1 phần trách nhiệm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. UNIS GROUP sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện trách nhiệm này.

                                                                                                                                                                                                                             

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP VÀ HỖ TRỢ

CBNV Văn Phòng Tổng Unis cùng đóng góp

CBNV Chi Nhánh Đồng Nai đóng góp

 

Huệ Mẫn NS

1800234509
challenges-icon chat-active-icon