TEAM BUILDING 2019 “TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG”

Ngày 04/10/2019, UNIS GROUP đã tổ chức Chương Trình Team Building 2019 tại Sandunes Resort 5* Phan Thiết – Một Resort khá nổi tiếng với phong cách Tây Âu hiện đại.                

Tạm quên đi những bộn bề công việc của những tháng cuối năm, UNIS GROUP tìm đến cái nắng chói chang, làn gió mát của bãi biển miền trung – Phan Thiết xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng.

Mặc cho cái nắng gay gắt của gió biển, mồ hôi rơi đẫm áo, các đội chơi đã có những giây phút bùng cháy quên cả đất trời, hòa trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục trên bãi biển.
Sau màn khởi động vui nhộn, 03 đội chơi SAO BIỂN – MÀU VÀNG – ĐẠI DƯƠNG đã lần lượt trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần THỂ LỰC mà cần cả TRÍ TUỆ và hơn hết là tinh thần ĐOÀN KẾT và QUYẾT TÂM của cả đội.

Dường như, cái nắng cái gió miền trung càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên.

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc khép lại, 03 ngày 03 đêm được sống cùng nhau, chơi cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau. Tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình. Đây thật sự là một chuyến đi đầy bổ ích và ý nghĩa. Tại UNIS GROUP chúng tôi tìm được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện.

TEAM BUILDING 2019 KHÉP LẠI ĐẦY CẢM XÚC

1800234509
challenges-icon chat-active-icon