VĂN HÓA TẬN TÂM Ở UNIS

Văn hóa là linh hồn của thương hiệu, là điều kiện tất yếu cho sự bền vững của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp tốt không phải là doanh nghiệp mang lại lợi nhuận cao nhất mà là doanh nghiệp có chổ đứng nhất trong lòng khách hàng. Tận tâm với khách hàng, vì khách hàng là những người mang lại doanh thu, lợi nhuận, công ăn việc làm cho công ty, cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong tập thể Unis.

Ông Nguyên Như Long (tổng giám đốc tập đoàn) giao lưu, lắng nghe ý kiến khách hàng

Là một doanh nghiệp trẻ, Unis hiểu rằng ngoài chất lượng tốt về sản phẩm và dịch vụ thì khách hàng là điều kiện tiên quyết, quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Nhân viên Unis tặng quà sinh nhật cho khách hàng

Hơn một năm hoạt động, Unis luôn lấy phương châm “Đến gần nhất với khách hàng” làm giá trị hàng đầu để phấn đấu và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Unis. Với định hướng đó, ông Nguyễn Như Long (Tổng Giám Đốc) đã cùng đội ngũ của mình bắt tay xây dựng văn hóa cho công ty, bắt đầu từ cấp quản lý lan rộng ra từng nhân viên với 2 chuẩn mực chuyên nghiệp và tử tế.

Một số hình ảnh của Unis và khách hàng

Mục tiêu của Unis không chỉ là đối tác thương mại mà còn là bạn, là người đồng hành với khách hàng trên mọi chặn đường. Unis luôn muốn có mặt trong mọi sự kiện quan trọng của khách hàng, dõi theo và ủng hộ khách hàng từ những điều bình dị nhất, từ những hành động nhỏ nhất như là một lời cảm ơn chân thành nhất Unis gửi đến khách hàng để thắt chặt sợi dây liên kết, mối quan hệ gắn bó, tương hổ giữa khách hàng và Unis trên thương trường cũng như trong đời sống.
1800234509
challenges-icon chat-active-icon