VĂN HÓA TẬN TÂM

Cơ hội được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của UNIS GROUP.

Hàng ngày, anh em NVKD trong toàn hệ thống chăm chỉ đến thăm và làm việc với từng cửa hàng. Khi cửa hàng dành cho UNIS GROUP phần diện tích để trưng bày sản phẩm thì bằng tâm huyết và lòng yêu nghề của mình, anh em NVKD tự tay chọn từng viên gạch mẫu, tự tay dán từng viên gạch lên kệ. Và mỗi ngày, khi ghé sang cửa hàng anh em đều tự tay chăm sóc, lau chùi, nâng niu từng viên gạch mẫu để giữ cho sản phẩm luôn được sạch sẽ và tươm tất.

UNIS GROUP trân quý từng cơ hội khách hàng đã trao. Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, UNIS GROUP đặt ra cho mình những mục tiêu kinh doanh cốt lõi: 

⇒ ‎Sẵn sàng phục vụ 

⇒ Tận tâm chăm sóc

⇒ Tư vấn nhiệt tình

⇒ Liên tục đổi mới

⇒ Đội ngũ chuyên nghiệp

Sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên cùng với chất lượng sản phẩm. UNIS GROUP đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các đại lý gạch trên toàn quốc.

UNIS GROUP đang viết lên câu chuyện kinh doanh của chính mình, với con người và dịch vụ là nòng cốt để phát triển. UNIS GROUP luôn định hướng gần nhất đến người tiêu dùng là tiêu chí để phát triển hệ thống chuỗi “TRUNG TÂM VLXD TRÊN TOÀN QUỐC”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG TRƯNG BÀY MẪU TẠI HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huệ Mẫn NS

1800234509
challenges-icon chat-active-icon